Trường MN Dị Chế tham dự hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024

CBGV trường Mầm non Dị Chế tham dự hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024

Thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024, ngày 6/3/2024 đồng chí Lê Thị Loan –HT và đồng chí Vũ Thị Ngọc – PHT đã tham dự hội nghị tuyên truyền tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại UBND xã Dị Chế.

Tại hội nghị các đồng chí đã được các báo cáo viên thuộc trung tâm TGPL tỉnh Hưng Yên tư vấn hướng dẫn về một số quy định về trợ giúp pháp lý miễn phí và một số quy định pháp luật về thừa kế. Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND xã, các đồng chí tham dự hội nghị đã tổ chức tuyên truyền cho CBGV trong nhà trường một số nội dung quy định về trợ giúp pháp lý miến phí và một số quy định về thừa kế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024.

Tác giả: BGH
Nguồn:BGH Copy link